Trang chủ GIỚI THIỆU

`

Thần Đèn Nguyễn Văn Cư

                                                       THƯ NGÕ

         

        Kính gửi:  Quý khách hàng!


       "Công ty TNHH Xử Lý Lún Nghiêng Nguyễn Văn Cư" xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng.
  
          Kính thưa quý khách hàng, đất nước đang từng ngày thay da đổi thịt, sự tăng trưởng của nền kinh tế kéo theo các nhu cầu về ăn, mặc, ở của người dân không ngừng tăng lên. Trong đó sự phát triển của các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp trong phạm vi cả nước là hoạt động sôi nổi nhất. Tuy nhiên vẫn tồn tại tình trạng một số công trình sau khi xây dựng xong một thời gian thì bị lún, nghiêng, đồng thời do tình trạng mở rộng đường, nâng đường lên cao chống ngập nước, từ đó ảnh hưởng công trình nhà dân bị ngập nước vì thấp hơn đường lúc đường đã nâng cao, tạo dư luận xã hội không tốt đồng thời gây thiệt hại ảnh hưởng đến tâm lý, tính mạng và tài sản của người dân. Nên nhu cầu nâng cao nhà để chống ngập hiện nay rất cần thiết.

          Được thành lập năm 2004 nhưng với bản lĩnh và kinh nghiệm đã trải qua, Cty Nguyễn Văn Cư chúng tôi đã từng bước tạo dựng được lòng tin của nhiều khách hàng qua việc xử lý thành công các công trình lớn, khó khăn và phức tạp.

         Công ty Nguyễn Văn Cư chúng tôi với đội ngũ kĩ sư, công nhân có chuyên môn, nghiệp vụ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di dời, chống lún, nghiêng, nâng nhà lên cao. Luôn sẵn sàng phục vụ tất cả mọi nhu cầu của quý khách hàng.Đặc biệt Nguyễn Văn Cư chúng tôi lúc thi công công trình khách hàng chỉ giao tầng trệt còn từ tầng 1 trở lên vẫn ở và sinh hoạt bình thường. Thời gian thi công tối đa là 75 ngày/căn.

          Hãy đến với Cty Nguyễn Văn Cư chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn được an tâm, tin tưởng với phương châm hoạt động ”Uy tín – chất lượng – An toàn tuyệt đối – Giá thành phù hợp”, cùng với đội ngũ kĩ sư, công nhân chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm.

           Công ty Nguyễn Văn Cư cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất để quý khách hàng gửi trọn niềm tin.

           Xin cảm ơn quý khách hàng đã dành chút thời gian cho chúng tôi.

           Trân trọng!

                                                                                                                           GIÁM ĐỐC 

                                                           

                                                                                                                        Nguyễn Văn Cư

© Copyright 2019. Design by HPTVietnam.net
Gọi điệnGọi điện
Nhắn tin Nhắn tin
Chỉ đườngChỉ đường
Hotline: 0908 315 212