Dịch vụ
Di dời công trình nhà

Công trình gồm một trệt, hai lầu nằm trên nền đất yếu, không có điểm tựa để thực hiện việc xoay 110 độ theo yêu cầu, đồng thời đẩy tòa công trình này vào vị trí mới cách vị trí cũ 40m.

Đọc thêm...
Chỉnh ngay nhà bị lún nghiêng

"Thần đèn" Nguyễn Văn Cư đã hoàn thành việc chỉnh ngay toà siêu thị 5 tầng, nặng 2.000 tấn tại địa chỉ 56 Trần Hưng Đạo, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng)

Đọc thêm...
Nâng nhà nguyên căn lên cao

Phóng sự do VTV1 thực hiện giới thiệu về Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ Ánh Kim là Tiền thân của Công Ty TNHH Xử Lý Lún Nghiêng Nguyễn Văn Cư.

Đọc thêm...
Xử lý nền móng công trình

"Thần đèn" Nguyễn Văn Cư nâng đại giảng đường đồ sộ nặng 2.000 tấn lên cao

Công trình này nặng 2.000 tấn và có diện tích trên 500m2.

Đọc thêm...
Xây dựng công nghiệp và dân dụng

Quá trình thi công xây dựng nhà luôn đòi hỏi cần nhiều yếu tố như tài chính, thời gian, tìm hiểu thông tin tất cả đều khiến cho gia chủ đau đầu. Vì thế việc lựa chọn một đơn vị thi công xây dựng sao cho có hiệu quả và tiết kiệm nhất chính là điều cần thiết. Một ngôi nhà vừa khang trang tiện nghi với mức chi phí phải chăng luôn là ước muốn của mọi gia chủ. Do đó công ty TNHH Mới muốn gửi đến bạn đọc những thông tin bổ ích về kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

 

Đọc thêm...
Ép cọc gia cố móng để xây thêm tầng

Trong quá trình sinh hoạt nhiều gia đình muốn tăng thêm diện tích sử dụng bằng cách xây thêm tầng nhưng với những căn nhà không đáp ứng được yêu cầu của việc đó (Tải trọng tầng mới quá lớn vượt giới hạn chịu tải của móng củ). Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ nâng cấp móng củ bằng cách ép cọc gia cường làm móng mới tăng sức chịu tải của móng để căn nhà có thể thoải mái nâng cấp thêm tầng mới.

Đọc thêm...
Di dời nhà

"Thần đèn" Nguyễn Văn Cư, giám đốc Công Ty TNHH Xử Lý Lún Nghiêng Nguyễn Văn Cư đã hoàn thành xong việc di dời chánh điện ngôi chùa Phước Thiện tại địa chỉ số 6 đưng 79,  P. Tân Quy, Q. 7, TP.HCM.

Đọc thêm...
Nâng công trình lên cao

Nâng đại giảng đường chùa Huệ Nghiêm nặng 2.000 tấn lên cao 3 mét

Sau hơn 2 tháng chuẩn bị, cuối tuần qua “thần đèn” Nguyễn Văn Cư đã bắt đầu nâng công trình đại giảng đường chùa Huệ Nghiêm (Q.Bình Tân, TP.HCM) lên cao 3 m theo yêu cầu của chùa để chống ngập.

Đọc thêm...

CÔNG TY TNHH XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG NGUYỄN VĂN CƯ

ĐC: 301 Trần Văn Kiểu, Phường 11, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 2248.4909  - 0908.315.212- 0909.315.212
Email: nguyen_vancu@ymail.com

Website: http://xulylunnghiengnha.com

Giấy phép kinh doanh số: 0311203355 cấp ngày 03/10/2011 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh


Design by hptvietnam.net  Chuyển nhà trọn gói  Chuyển nhà